Tôi năm nay 59 tuổi bị cao huyết áp nguyên phát(bác sĩ chuẩn đoán) Trước uống thuốc amlodipin (uống khoảng 10 năm) thời gian gần đây thường cảm thấy tim đập nhanh xin bác sĩ tư vấn giúp tôi loại thuốc nào phù hợp hơn cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng của bác ngoài amlodiphin để điều trị cao huyết áp nếu nhịp tim nhanh trên 100 lần 1 phút thì bác nên đến chuyên khoa tim mạch để bác sỹ siêu âm , làm điện tim , theo dõi mạch và có thuốc điều trị kết hợp. Thân mến.