Lo bi hiv thi co thuoc dieu tri chua bac si lieu minh co the co vo va con dc ko bac si xin bac tu van giup e e xin cam on
Trả lời:
Chào bạn, Hiện tại chưa có thuốc điều trị khỏi bệnh HIV nhưng nếu phát hiện sớm , hạn chế các hành vi nguy cơ cao và được uống thuốc kháng virus hàng ngày thì có thể duy trì cuộc sống lâu dài. Người bị bệnh HIV vẫn có trường hợp lấy vợ sinh con vì việc lây từ chồng sang vợ cũng chỉ có tỉ lệ nhất định. Tuy nhiên , việc này cần sự thăm khám và tư vấn cụ thể của bác sỹ điều trị Thân mến