Chào bác si! Em bị loét dạ dày và toa thuốc cua em như sau: Esocon 20mg(ngày uống 2 lần, 1lần 1 viên) Witran (ngày uốg 2 lần, 1 lần 2 viên) Lactomin plus( ngày uống 3 lần, 1 lần 1 gói) Bác sĩ có thể cho e hỏi em nên uống đúng liều như vậy đúng không? Và cho em hỏi là esocon và witran em uống cùng một lúc có làm mất tác dụng cua thuốc không? Em xin chân thành cám ơn!
Trả lời:
Đầu tiên cám ơn bạn đã có câu hỏi đến với edoctor ! Bác sĩ tư vấn câu trả lợi của bạn như sau : Thứ nhất bạn nên uống thuốc đúng như vậy và đúng theo số ngày bác sĩ chỉ định cho em và tái khám đúng như lịch hẹn em nhé ! Thứ hai thuốc esocon em nên uống trước ăn 30 phút còn lại em uống sau ăn em nhé ! Thân ái chào em !