Xin chao bac si, trong truong hop RLCDuong, e co nen su dung them TPCN : alipas, tinh chat hau... dc ko bs? Tap the duc nhung Dong tac nao ? Cam on bs rat nhieu
Trả lời:
Chào bạn! Trong trường hợp này, bạn nên đến khám tại BS chuyên khoa Nam học, bạn sẽ được thăm khám, tầm soát 1 số nguyên nhân gây ra tình trạng này, và được cho toa thuốc điều trị. Việc sử dụng thực phẩm chức năng không được khuyến cáo sử dụng, tác dụng điều trị bệnh chưa được chứng minh rõ ràng. Bạn không nên tự ý điều trị, đôi khi sẽ làm xấu đi tình trạng hiện tại, tốt nhất bạn nên đi khám tại BS chuyên khoa nhé! Việc tập thể dục rất tốt cho sức khỏe nói chung và sức khỏe về sinh lý nói riêng. Bạn chỉ cần chạy bộ mỗi ngày 30 phút, 1 tuần ít nhất 3 lần là tốt rồi bạn nhé. Thân mến!