Xin chào bác sĩ, theo tài liệu đọc đc thì thuốc em mua là 5 ngày, vì lúc lần quan hệ cuối là mới ngày thứ 3 thì có khả năng mang thai hả Bác sĩ, vì thuốc nó tác dụng trong 5 ngày mà
Trả lời:
Chào bạn! Tác dung cũa thuốc tránh thai hiệu quả nhất là trong vòng 12 - 24 giờ đầu, càng về sau thì tác dung ngừa thai càng giảm, nếu bạn quan hệ vào ngày thứ 3 thì khả năng mang thai nếu có sẽ cao hơn nhé!