Thưa bác sĩ.. Cháu bị đau bụng âm ĩ từ hôm qua đến nay, đau trên rốn 1 tí..k biết nên mua thuốc gì để tự điều trị hay đi khám ( hôm qua cháu ăn hơi nhiều chôm chôm)
Trả lời:
CHÀO CHÁU ! cháu bị đau bụng âm ỉ mà ở vùng trên rốn thường có liên quan đến dạ dày . có thể cháu ăn không tiêu , cháu cứ thử mua viên domperidone 10mg vống mỗi lần 1 viên ,uống ngày 2 viên ,nếu cháu thấy hết đau bụng thì thôi . nếu uống thuốc này mà không đỡ mà bụng vẫn còn đau cháu phải đi khám bs chuyên khoa tiêu hóa đễ được chữa trị chúc chúa khỏe .