Xin chào bác sĩ, Cho e hỏi bệnh tiểu đường có đx hút thuốc k ạ..e bị bệnh 2 năm rùi,nhưng mà vẫn k bỏ đc thuốc,nếu mà e cứ típ tục hít thì sẽ bị biến chứng gì k ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn nên ngưng thuốc lá ngay nhé! Thuốc lá làm các mạch máu của bạn bị xơ cứng Tiểu đường làm ảnh hưởng nặng đến các mạch máu, từ mạch máu nhỏ ở mắt đến các mạch máu lớn trong cơ thể Cả hai sẽ làm tình trạng bệnh của bạn nặng nề hơn và dẫn đến bệnh lý tim mạch nữa!