Xin chào bác sĩ, Con e ba tuoi bi di ung sua bot tu be vay khoang may tuoi be moi het duoc benh
Trả lời:
Chào bạn. Bạn phải xác định rõ là con dị ứng với loại sữa nào nhé. Nếu dị ứng sữa bò bạn có thể cho con uống sữa dê hoặc sữa cừu của ÚC cũng tốt và thành phần dinh dưỡng tương đương với sữa bò nha bạn. Thường cơ địa đã dị ứng thứ gì thì khó hết được lắm, mà những dị ứng lần sau sẽ nặng hơn lần đầu nên các mẹ chú ý nhé. Thân ái.