Dạ con chào bác sĩ ạ. Con có câu hỏi muốn hỏi bác sĩ rất mong được bác sĩ hồi đáp. Mẹ con năm nay 63 tuổi. Năm 2013 mẹ con phát hiện bị ung thư vú phải có di căn hạch nách phải và đã phẫu thuật sau đó có vào hóa chất và xạ trị. Xuất viện được 1 năm thì bị di căn hạch lên 2 bên cổ và 2 bên nách. Dạ bác sĩ cho con hỏi bệnh tình mẹ con như vậy là như thế nào ạ, mẹ con có cần phải kiêng cữ ăn uống gì không ạ. Con xin cảm ơn bác sĩ ạ.
Trả lời:
Chào con ! Với tình trạng của mẹ con hiện tại đã có di căn thì tiên lượng nặng hơn nên con hãy để mẹ khám và điều trị ở bệnh viện uy tín , tùy mức độ của mẹ các bác sĩ sẽ hướng dẫn cách điều trị hiệu quả hơn con nhé, thêm vào đó vè phần ăn uống thì bình thường ăn đầy đủ dinh dưỡng không cần kiêng cử lắm con nhé ! Thân ái chào con !