Xin chào bác sĩ, E xin đặt câu hỏi là: e trể kinh gần 2 tháng, huyết trắng có ra nhiều, nhưng vài hôm gần đây thì không còn, nhưng lại có triệu chứng thường xuyên đau bụng dưới mé bên trái, và có những triệu chứng giống như ngày có kinh. Bác sỉ có thể cho e biết sơ lược về bệnh tình của e được k?
Trả lời:
Chào bạn! Bạn hãy nói cho BS biết là triệu chứng giống ngày có kinh là triệu chứng gì? Trước khi trễ kinh bạn có quan hệ tình dục không? Bạn hãy cung cấp thêm thông tin cho BS để BS có thể tư vấn cho bạn nhé. Thân!