Bác sĩ ơi cho em hỏi vấn triệu chứng này vs ạ , dạo gần đây mỗi khi em vận động , hơi nóng người 1 chút là cả phần thân trên em đều ngứa ngáy , để chặp là nó hết , em hoang mang quá ,mong bác sĩ tư vấn ạ
Trả lời:
Chào bạn. Khi bạn vận động mạnh thì các cơ phải làm việc tích cực , do đó việc đào thải các chất như muối , nước ra ngoài da là nhiều hơn, vì vậy bạn thấy hiện tượng nóng và ngứa , bạn nên tập ở những nơi mát, thoáng , phù hợp với đặc điểm da của bạn hoặc cũng không nên tập quá mạnh hoặc kéo dài , bạn nên uống nhiều nước trước và sau khi tập . Thân mến.