Hiẹn tai bay gio em mang thai thi em phai lam sao bac si? Em rat lo lang ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Mang thai là niềm hạnh phúc của những người làm mẹ khi nghe tiếng khóc chào đời của trẻ. Có thể vì hoàn cảnh gia đình hay vì một nguyên nhân khó nói nên hiện tại bạn vẫn chưa muốn có thai. Bạn đã lập gia đình chưa? Bạn nên tâm sự với cha của đưa trẻ về cái thái đó và cả hai cùng bàn tính để cho đưa trẻ sinh ra trong điều kiện tốt nhất. Nếu trường hợp người cha không thừa nhận bạn nên tâm sự với mẹ có hướng tốt nhất bạn nhé. Thân ái chào bạn.