Em căt bao quy đầu và dây hãm dc 11 hum rùi mà bên dưới chỗ day hãm 1 ti vẫn sưng và chảy máu nhưng vết thương chỗ khâu ay ko đỏ ko ngứa thi có sợ bị nhiễm trùng ko ạ hay là nó chỉ do cọ sát mà chưa lành vùng quanh thì khô tháo dc chỉ rùi ạ hiện tại dương vật e ko đau ko ngứa nhưng bị sung phù một doạn đấy liệu nó do e bị nhiễm trùng hay là nó lâu khỏi hơn mọi ng ạ
Trả lời:
Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới eDoctor. Cắt bao quy đầu và dây hãm dương vật là một thủ thuật khá đơn giản, sau cắt thường 1 tuần sau là bệnh nhân bình thường trở lại. Bạn đã cắt được 11 hôm mà vẫn sưng thì bạn nên khám lại bác sỹ đã phẫu thuật cho bạn để khám trực tiếp và tư vấn cụ thể nhé. thân ái chào bạn