Xin chào bác sĩ, Cách đây gần 2 tuần . Cháu có lao động nên bị rốp tay chỗ ngón giữa . Vị trí hay chai sần . Sau 3 ngày thì vị trí đó thôi hẳn và ko có dấu hiệu rốp hay bọng nước nữa. Nhưng cách đây 2 ngày . Vị trí chỗ rốp cũ của cháu tự nhiên bị ngứa . Sau 1 đêm là bị đau nhói chỗ đó và hiện tại nó sưng lên như ảnh cháu co ngón lên đó ạ. Hiện tại vết đau đỏ ửng lên và đang có dấu hiệu sưng. ( ngón giữa của cháu ko bị tác động nào làm đau . Chỉ tự nhiên bị ) xin hỏi bác sĩ là ngón tay cháu bị như thế là bị j ạ. Có cách khắc phục nào hay là làm giảm đau ko ạ
Trả lời:
chào bạn! Bạn nên nghỉ ngơi và vệ sinh tay sạch sẽ. Bạn nên đi khám bác sĩ da liễu để tìm nguyên nhân của bệnh và điều trị kịp thời bạn nhé. Thân ái.