Xin chào bác sĩ, Em gui ket qua nho bs tu van them cho em,em cam on bac sy. Bs cho em hỏi chỉ số Hb 14.8 MCV 92.5 là bị sao vậy BS? Em cảm ơn BS!
Trả lời:
Chào bạn! Xét nghiệm máu của bạn về cơ bản các chỉ số trong giới hạn bình thường. Thông số Hb, MCV hơi cao hơn so với giới hạn bình thường nhưng không đáng kể bạn nhé. Bạn hoàn toàn khỏe mạnh. Thân ái.