Xin chào bác sĩ, Bs ơi con bị K đại tràng góc gan ăn nhiều là nó bị đau bụng
Trả lời:
Chào ban, bạn bị K đại tràng thì thường xuyên bị đau bụng nhất là khi bạn ăn thì đại tràng sẽ tăng cường kích thích.Do bị K đại tràng nên lòng của đại tràng bị chích hẹp.Khi thức ăn đi qua cũng sẽ gây nên đau .Ngoài ra,bản thân khối u cũng đã làm bạn đau thường xuyên rồi.Nếu đau quá không chịu được thì bạn phải uống thuốc giảm đau .Tốt nhất,bạn nên điều trị tại khoa tiêu hóa tại bệnh viện K TW để bác sỹ xử lý tận gốc(cắt khối u hoặc chạy tia ....) Thân mến !