bac si cho hoi ..toi nay 29 tuoi ma trong co vong khat ra co dam ...vay bac si cho cau tra loi co nen di kham khong hay mua thuoc ve nha uong
Trả lời:
Chào bạn! Cám ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của bạn và giải đáp thắc mắc của bạn như sau: Bạn bị khạc đàm trong cổ họng như thế này đã lâu chưa? Bạn có hút thuốc lá nhiều không bạn? Hay công việc của bạn có tiếp xúc với hơi gì lạ không? Nếu bạn bị lâu ngày mà không giảm thì nên đi khám để kiểm tra họng và chụp phim phổi xem thế nào bạn nhé. Thân chào bạn!