Qua cháu có bôi hồ nước pha với rifampicin. Đêm nó nóng rát xong ra nước dính đau rát. Rát quá cháu mới bôi vaselin cho dịu. Bác sĩ giúp cháu với.
Trả lời:
Chào bạn. Với trường hợp của bạn thì tốt nhất bạn nên đi khám, vì theo như thông tin bạn đã cung cấp là bạn bị viêm da bìu bội nhiễm , không thể tự ý dùng thuốc được mà buộc phải đi khám Bác sỹ Da liễu để làm xét nghiệm và có y lệnh chính xác để điều trị phù hợp. Thân mến.