Xin chào bác sĩ, e quan hệ với bạn trai sau khi hết tới tháng khoảng 6 ngày lúc quan hệ có xuất tinh trong và e không sử dụng biện pháp tránh thai nào cã vậy e có khả năng mang thai khong bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Sau khi hết tới tháng khoảng 6 ngày, là 6 ngày kể từ ngày bạn hết kinh, hay 6 ngày kể từ ngày đầu bạn có kinh. Cả 2 trường hợp bạn đều có khả năng mang thai nhé. Bạn nên theo dõi kỳ kinh, nếu trễ kinh bạn hãy thử que thử thai nhé. Và lưu ý hơn về các biện pháp tránh thai bạn nhé. Thân mến!