Xin chào bác sĩ, E là nam, 23 tuổi. Cho e hỏi là tóc e khoảng 1 năm nay rụng hơi nhiều ở phần trán. Các bác sĩ co the hướng dan e uống loại thuốc nào co thể lam giảm ko ạ? E thấy trên thị trường có maxxhair giúp moc toc, e co the dug thuốc đó dc ko ạ? E cam on
Trả lời:
Em có thể mua về sử dụng được nhé , tuy nhiên nó chỉ hỗ trợ em nên thay đổi dầu gội , tập thể thao ăn nhiều thức ăn giàu can xi và kẽm , bổ sung các loại vitamin , uống nhiều nước và hạn chế stress nữa nhé ! Thân ái chào em !