Xin chào bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi ung thư tuyến giáp có nghiêm trọng không ạ. Mổ rồi. Sau đó trị xạ thì liệu có khỏi đc k ạ.
Trả lời:
Chào em! - So với các loại ung thư khác thì bệnh ung thư tuyến giáp đáp ứng tốt được với quá trình điều trị. Bệnh có thể chữa khỏi được, sau điều trị bệnh nhân có tỷ lệ sống cao và kéo dài nhất. - Em yên tâm và lạc quan vui sống. Chúc em vui và sống khỏe!