Bs cho cháu hỏi thông qua xét nghiệm tinh dịch đồ có thể biết mình mắc bệnh gì k ạ?
Trả lời:
Chào bạn . Xét nghiệm tinh dịch đồ là một bước làm quan trọng trong quá trình thăm khám vô sinh ở các cặp vợ chồng hiếm muộn. Thông qua các kết quả thu được sẽ phán ánh tình trạng tinh trùng có trong tinh dịch và khả năng sinh sản tự nhiên của nam giới. thân mến.