Xin chào bác sĩ!😉 Em muốn làm việc hiệu quả và tăng chỉ số eq của mình thì nên làm sao ạ?
Trả lời:
Chào cháu ko biết có phải là cháu 10 tuổi như cháu khai báo trên hệ thống ko? Nếu là 10 tuổi thì chuyện rất đơn giản: eq là chỉ số phát triển về cảm xúc và tình cảm, cháu có thể hiểu đại loại như là một tâm hồn đẹp ý. Cháu hay sống vui vẻ với mọi người, biết nhường nhịn yêu thương gia đình, bạn bè, biết giúp đỡ mọi người xung quanh, biết đi và cảm nhận mọi nét đẹp của cảnh vật, thiên nhiên, con người là cháu đã có chỉ số EQ cao rồi đấy. Còn làm việc hiê quả? với tuổi cháu là học và chơi thôi. học ở sách vở, học ở cuộc sống, học chơi tốt, học làm bạn bè, học giúp đỡ bố mẹ .... đều giúp cháu làm việc tốt đấy