Xin chào bác sĩ,Gan 2nam tro lai day e suy nghi nhieu cag thag vi lo cong viec thuog khong kiem che duoc ban than khi co viec gi thi la len gao khoc cam thay cag thag khong kiem nen duoc ah
Trả lời:
Chào bạn, Tình trạng của bạn là do căng thẳng quá mức làm thần kinh bị ức chế, dễ nóng giận, dễ dẫn đến trầm cảm. Tốt nhất bạn nên đến khám chuyên khoa thần kinh các bệnh viện lớn hoặc tìm đến các chuyên gia tâm lý để được tư vấn, điều trị. Thêm nữa nên có chế độ làm việc hợp lý, cần có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn, ngủ đủ giấc, nên ra ngoài tham gia các hoạt động thể chất, các hoạt động xã hội, gặp gỡ bạn bè để tâm lý được thoải mái. Chúc bạn mau lấy lại được tinh thần!