Xin chào bác sĩ, bác sĩ tư vấn giúp em. Em bi bệnh viêm gan B đến thời gian tái khám, em xin giấy chuyển viện ở tuyến huyện và em đang bị sốt 38,7 độ nữa. Như vậy em vừa khám bệnh và xin giấy chuyển viện cùng lúc được hay không.
Trả lời:
Chào em. Nếu sốt cao như vậy, em nên nhập cấp cứu bệnh viện huyện hạ sốt, sau đó xin giấy chuyển tuyến lên bệnh viện tuyến trên điều trị tiếp nhé.