Xin chào bác sĩ, Tôi bị cho cắn 4 năm nay và không đi chích ngừa,,trước đây bình thường nhưng khoảng 2năm nay vết chó cắn bị sưng 1 cục nhỏ và ngứa.Tôi bị sao không vi hỏi thì mọi người nói không sao! Cảm ơn bsĩ!
Trả lời:
Chào bạn! Việc bạn đã bị chó cắn 4 năm, hiện tại bạn có thể loại trừ khả năng liên quan đến virus dại. Tại vị trí của bạn có sưng và ngứa, tốt nhất bạn nên cung cấp thêm hình ảnh để BS kiểm tra và tư vấn! Thân!