Em đau bụng vào buổi sáng, mỗi lần nuốt nước bọt là lại đau bụng chỗ dưới ức. Vậy em bị làm sao ạ, và bác sỹ tư vấn giúp em nên làm gì ạ
Trả lời:
Chào bạn. Bạn đau bụng ở vùng dưới ức đã lâu chưa ? đau nhiều hay đau ít , có lan lên ngực hoặc lan ra sau lưng hay không ? ngoài đau thì có kèm theo rối loạn tiêu hóa , ợ hơi , ợ chua , khó thở , nghẹn khi nuốt hay không , bạn nên thông tin chi tiết để bác sỹ có hướng tư vấn cho bạn. Thân mến.