Xin chào bác sĩ, trong bọng mắt của em có 1 cục hạch, cục hạch mắt bên trái to, mắt bên phải mới xuất hiện khoảng nửa tháng nay nên cục hạch nhỏ hơn. Làm cho mắt em thấy rõ bọng mắt. Sờ vô bon Không đau. Bị hơn 2 tháng rồi ạ. Bác sĩ xem giúp em mắt em bị sao ạ? Em cảm ơ
Trả lời:
Chào bạn, Nếu tình trạng mắt bạn như vậy thì cần phải đến bv có chuyên khoa mắt, để bác sĩ nhãn khoa khám mắt để đánh giá tình trạng mắt bạn nhé. Hoặc ít nhất bạn nên gửi hình ảnh mắt của bạn về cho edoctor bạn nhé. Thân mến.