Xin chào bác sĩ, cách đây vài năm cháu có bị sỏi thận ( sỏi nhỏ ) cách đây 1 tuần trong lúc ngủ cháu k hiểu bằng cách nào cháu tiểu ra sỏi . cho đến hnay cháu bị lên cơn đau giãn bể thận cháu đã sử dụng thuốc giảm đau co giãn đc khoảng 3 tiếng cháu mới hết đau ,cháu chủ động uống nước nhiều . sau 3 tiếng đó cháu có cảm giác viên sỏi còn lại đang ra . cháu không tiểu bình thường đc , mà lại đi tiểu rất ít ( đái dắt ). cháu có cảm giác hơi buốt ở dương vật . bác sĩ tư vấn thêm cho cháu liệu cháu có phải đi khám để kiểm tra ko ạ
Trả lời:
Chào bạn, Khi bạn đi tiểu ra sỏi thì có thể lượng sỏi trong cơ thể không hề ít. Vì vậy bạn nên đi kiểm tra ngay để kịp thời tìm hướng điều trị cụ thể, dứt điểm. Thân mến!