Xin chào bác sĩ, Bố chồng tôi đã 95 tuổi, sau lần tai biến nhẹ khoảng 2 tháng nay cụ không nhớ gì hết,mắt lại bị mờ.Cụ ăn tốt nhưng ít ngủ và thường xuyên đi lại một cách chậm chạp trong nhà vì 2 chân thỉnh thoảng bị sưng tấy lên. Xin hỏi bố tôi bị bệnh gì,có loại thuốc nào điều trị cho cụ không? Cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn ! Bố chồng bạn đã 95 tuổi là độ tuổi quá hiếm .Bạn cần đưa ông đến khám lão khoa, tim mạch tại cơ sở y tế gần nhà bạn nhé ! Thân chào !