Xin chào bác sĩ, em năm nay 18t em đã sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp mỗi tháng một viên vậy bác sĩ cho em hỏi sau này em có bị vô sinh không ạ
Trả lời:
Chào bạn Viên tránh thai khẩn cấp nó có tác hại nhiều hơn viên thuốc tránh thai uống định kì hàng tháng, vì thế nếu bạn muốn tránh thai thì đừng lạm dụng thuốc này. Tác hại của nó tuỳ thuộc vào liều bạn dùng, số lần dùng bạn nhé