Xin chào bác sĩ, Em năm nay 26 tuổi. E bị chảy máu cam từ lúc năm 20 tuổi. Cách khoảng hơn tháng lại chảy 1 lần. Có lúc maya ngày lại chảy. Chảy tầm 5 phút thì ngừng. Bây giờ e sinh em bé được 8 tháng thì tình trạng trên vẫn vậy. Bác sĩ cho em lời khuyên về nguyên nhân và cách điều trị không ạ? Em cảm ơn bác sĩ ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Bạn hay chảy máu cam có thể do rất nhiều nguyên nhân gây ra nhưng bệnh của bạn nên sớm đi khám Tai Mũi Họng để nội soi mũi tìm nguyên nhân và điều trị bệnh bạn nhé. Thân ái