Xin chào bác sĩ, E 28 tuổi, mới lấy chồng 1 năm.Vài tháng nay sau khi có kinh hàng tháng,1 tuần sau đó e bị chảy máu ko nhiều nhưng làm dơ quần lót,phải sử dụng băng vệ sinh hàng ngày,có mùi hôi tanh âm đạo.Ngoài ra ko có hiện tượng đau rát gì cả.Trước đây chu kỳ e đều đặn
Trả lời:
Chào bạn! Việc bạn ra máu âm đạo kèm mùi hôi tanh đã và chu kỳ kinh. Do vậy bạn nên đi khám phụ khoa để kiểm tra nhé. Có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng này như: viêm nhiễm phụ khoa, bệnh lý phần phụ hoặc một số trường hợp polype âm đạo, hay tử cung... Bạn nên đi khám và điều trị sớm Thân mến!