Thưa bác sĩ mấy ngày nay cháu hay bị ngứa bàn chân bàn tay và nổi chấm đỏ lấm tấm, các chấm đỏ nổi lên được một lúc rồi hết rồi lại nổi lên. Bác sĩ cho cháu hỏi cháu bị làm sao và có nguy hiểm gì ko ạ. Cháu xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới eDoctor. Các triệu chứng này của bạn là biểu hiện của bệnh viêm dạ bạn ạ. Bệnh không nguy hiểm nhưng khó chịu. Bạn nên tới khám bác sỹ chuyên khoa da liễu để điều trị dứt điểm nhé. Lần sau bạn nên chụp ảnh vị trí tổn thương gửi cho chúng tôi để chúng tôi có thể tư vấn tốt hơn nhé. Thân ái chào bạn.