Xin chào bác sĩ, E 18t e là nam sao gần đây sau lưng e co một vật gì đó phía sau bên ngực trái khi em co hai tay lại với nhau thì vật đó nó nỗi lên e chạm vào nó thây hơi bị lói bác sĩ cho con hỏi bệnh đó co nguy hiễm không ạ
Trả lời:
CHào bạn! Bạn bị nổi như vậy bao lâu rồi? Cục đó của bạn mềm hay cứng vậy bạn? Bạn có thấy nó sưng đỏ gì không? Thân chào bạn!