Thưa BS, Anh em năm nay 38 tuổi, anh hay bị đau bụng phần dưới rốn, mỗi lần đau là không ăn được nhiều và không dám ăn. Anh cũng lâu lâu hay đi tiểu, tiểu rất nhiều, tầm 1-2 tuần liên tục. Giờ uống thuốc cũng ko hết, hoặc hết đi rồi tái lại và cứ như thế tiếp tục 4 năm nay. Anh em đã đừng soi đại tràng, siêu âm bụng các thứ, test máu kết quả đều bình thường. Giờ thật sự em cũng không biết anh em bị bệnh gì nữa, anh ốm và gầy đi nhiều. Mong Bác sĩ tư vấn giúp em vấn đề này, giờ đưa a em đi khám cũng không biết cho a khám gì nữa? Em cảm ơn!
Trả lời:
Chào em ! Với những thông tin mà em mô tả thì khả năng anh em có vấn đề về đại tràng , tốt nhất em nên đưa anh đi khám ở khoa nội tiêu hóa , bệnh viện lớn uy tín để bác sĩ thăm khám kiểm tra tìm nguyên nhân rồi mới đưa ra được hướng điều trị tốt nhất dành cho anh của em nhé ! Thân ái chào em !