chao bs cho toi hoi toi hay bi tuc suon trai moi kho cang thang lai cam ghay kho tho bs cho toi hoi day la bi sao ạ
Trả lời:
Chào bạn, Có thể bạn đang bị đau thần kinh liên sườn kèm theo biểu hiện của rối loạn thần kinh thực vật. Bạn nên điều chỉnh chế độ sinh hoạt, nghỉ ngơi làm việc hợp lý tránh căng thẳng, stress. Bạn cần bổ sung thêm vitamin 3B ( B1, B6, B12) ngày uống 2 viên/ 2 lần. Nếu tình trạng này kéo dài, không đỡ, bạn nên đi khám sớm để được điều trị hiệu quả. Thân mến!