Xin chào bác sĩ Em sinh bé duoc 2 thang bi chung tao bon thi lam sao bs
Trả lời:
Chào bạn. Con bạn bú sữa mẹ hay bú sữa ngoài hả bạn? Một số tre bú sữa ngoài dễ bị táo bón do mẹ ít cho con uống nước thêm và xoa bụng cho con bạn nhé. Một số bà mẹ dùng mật ong bôi vào hậu môn trẻ để kích thích trẻ đi ngoài cũng tốt. Nếu cháu không đi được , bụng cứng và quấy khóc bạn có thể dùng các loại thuốc thụt hậu môn dành cho em bé bạn nhé. Nhớ mẹ táo bón thì phải chữa cho cả mẹ hen bạn. Thân ái.