Chào bác sĩ, em bị trướgn bụng cả 2 tuần nay rồi, ở TPHCM thì đi bệnh viện nào khám là tốt ạ
Trả lời:
Chào bạn Các triệu chứng như đau bụng, chướng bụng, khó chịu vùng bụng, ăn khó tiêu, đầy hơi, buồn nôn…có thể là những triệu chứng của bệnh dạ dày. Do đó, bạn nên đến khám tại các phòng khám Nội tiêu hóa tại các bệnh viện đa khoa hoặc bạn có thể tới một số phòng mạch chuyên sâu về bệnh lý tiêu hóa dưới đây. Vui lòng gọi điện thoại và đặt trước lịch, lấy số thứ tự và lịch khám nhé bạn: 1. PGS.TS.BS Võ Tấn Long - Nội tổng quát Phó Trưởng Bộ môn Ngoại - ĐH Y dược TPHCM 226, Đường Bình Tiên, Phường 4, Quận 6 ĐT: 08 3967 0441 Email: [email protected]. Phí khám: 100.000 đồng/ bệnh nhân. Thời gian khám: Thứ 2, thứ 4, thứ 6: từ 18g - 20g Ngoài ra, bạn cũng có thể gặp PGS.TS.BS Võ Tấn Long tại tại phòng Tiêu hóa - Gan mật - BV Đại học Y dược TPHCM vào chiều thứ 3 hàng tuần. Khi đăng kí khám, bạn nhớ yêu cầu được BS Long khám nhé. 2. TS.BS Lê Thành Lý Trưởng khoa Tiêu hóa - BV Chợ Rẫy Chuyên khoa Nội Tiêu hóa - Gan mật 53 Lê Đại Hành, Phường 6, Quận 11, TPHCM (gần BV Chợ Rẫy) ĐT: 08 3855 8886. Khám từ 17 - 19g hàng ngày. Nghỉ ngày lễ và chủ nhật. Phí khám 100.000 đồng 3. BS.CKII Trần Kiều Miên Phó Chủ tịch Hội Tiêu hoá TPHCM, Giảng viên chính Đại học Y dược TPHCM 47/6 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TPHCM ĐT: 08 3804 0299. Gọi điện đặt số 7g - 12g , sau giờ đó đến địa chỉ trên đặt số BS Miên cũng khám bệnh vào sáng thứ hai, thứ tư và thứ sáu hàng tuần: 8g - 12g tại Phòng khám Đa Khoa Quốc tế Yersin. 4. ThS.BS.CKII Trần Ngọc Lưu Phương Trưởng Đơn vị tiêu hóa can thiệp - BV Nguyễn Tri Phương 164 Ngô Quyền, Quận 10, TPHCM ĐT: 08 3856 1684 Giờ làm việc từ: 16g30 - 21g30 (từ thứ 2 đến thứ 6) Thứ bảy: Từ 9g30 - 11g30 (Dành cho những bệnh nhân ở tỉnh) * Phòng khám rất đông, thường bạn phải điện thoại đăng ký, lấy số trước 1 tuần. Email: [email protected] Ngoài ra, bạn cũng có thể gặp ThS.BS.CKII Trần Ngọc Lưu Phương tại Đơn vị tiêu hóa can thiệp - BV Nguyễn Tri Phương vào mỗi sáng thứ 4 hàng tuần. Thời gian: từ 8g - 11g. Chúc bạn chóng bình phục