Xin chào bác sĩ, làm sao đề trở thành bs giải phẫu ( ngoại khoa ) hay bs nhi khoa , noi khoa ạ ?? Em thấy khi xét tuyển đh ko có các chuyên ngành này ạ ??
Trả lời:
Chào bạn Mình rất thích câu hỏi này Điều đầu tiên bạn phải đạt điểm xét tuyển vào các trường đại học y với chuyên ngành đa khoa đã. Sau khi tốt nghiệp bác sỹ đa khoa, bạn lại phải tiếp tục theo đuổi học các chuyên khoa này. Có nhiều hình thức đào tạo để bạn học được các chuyên ngành này như bác sỹ nội trú, bác sỹ chuyên khoa, định hướng chuyên khoa, bác sỹ cao học.... Nói chung đây là con đường vinh quang , dài và nhọc nhằn đó bạn Chúc bạn luôn giữ được lửa nhiệt tình với nghề y