Xin chào bác sĩ, Em năm nay 23 tuổi. Từ năm 15 tuổi là em phát hiện phần trên cánh tay với mu bàn tay xuất hiện những chấm đen đen. Đến tận bây giờ nó vẫn còn. Chấm đen chỉ mất thẩm mỹ chứ không ngứa hay sưng gì cả. Bác sĩ cho em hỏi em bị vậy là bị gì? Có cách điều trị không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, các chấm đen của bạn không ảnh hưởng tới sức khỏe mà chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ thôi.Vì vậy,bạn có thể khoa Thẩm mỹ của bệnh viện 108,viện Da liễu để bác sỹ khám và điều trị hết các nốt bạn nhé. Thân mến!