Xin chào bác sĩ, cháu là con trai năm nay 19tuổi sáng nay cháu đi khai giảng về cháu thấy đau đầu mệ mỏi kèm theo 1 chút nhức hai bên amidan nữa cháu lo lắm cháu mong bác sĩ tư vấn giúp cháu
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Bạn có tiền sử bị viêm amydan không? Triệu chứng đau đầu, mệt mỏi là nguyên nhân của rất nhiều bệnh bạn nhé. Bạn không nên quá lo lắng. Khi bạn đêm bạn làm việc quá sức hay bạn mất ngủ thì sáng ra gây bạn cảm giác đau đầu, mệt mỏi. Bạn nên nằm nghỉ ngơi tại giường tránh làm việc gây căng thẳng càng khiến tình trạng đau đầu bạn nặng thêm. Bệnh sẽ đỡ, đối với bạn nhức ở amydan thì bạn có thể đi khám họng để bác sĩ kiểm tra họng và nội soi amydan, tư vấn cho bạn hướng điều trị bệnh tốt nhất. Chúc bạn mau khỏe. Thân ái chào bạn.