Cháu bị đồ chích keo 502 đã bị gỉ đâm vào ko sâu cháu đã rửa = xà phòng và nặn hết máu ra, vết thương rất nhỏ , vậy có nguy hiểm ko Ạ
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã 502 là một loại keo có độ bám dính rất cao, dán được cả gỗ và sắt. Chính vì thế, nếu keo dính vào tay sẽ vô cùng rắc rối, nếu không biết cách xử lí dễ dẫn đến phồng tay, lột da gây đau đớn. Để tránh gây nguy hiểm cho vùng da bị dính keo 502. Bạn đã xử lý ngâm vào xà phòng là đúng rồi nhưng nếu lần sau bạn bị bạn không nên nặn vết thương. Sau khi xử lý tốt thì không nguy hiểm. Thân ái chào bạn.