Xin chào bác sĩ, E năm nay 22t...lâu nay..đặc biệt là tgian gần đây..e cảm thấy rất mệt mỏi..căng thẳng chóng mặt..buồn nôn...buồn bã ko muốn làm gì...nhìu lúc thở thôi cũng thấy mệt...có lúc dẫn đến đau đầu..đau dạ dày...bác sĩ cho e hỏi e bị về tâm lú hay gì v ạ...
Trả lời:
Chào cháu ! Cháu xem lại thời gian gần đây có bị căng thẳng thần kinh hay stress trong công việc, gia đình...gì không? Vấn đề của cháu hãy tìm ra nguyên nhân để giải quyết,vì ảnh hưởng của thần kinh lên các cơ quan khác rất nhiều ( vd : đau đầu, đau dạ dày là điển hình của stress). Cố gắng giải quyết càng sớm càng tốt cháu ạ. Thân mến !