Chào các Bác sĩ! Mấy ngày nay em gặp tình trạng đau nhức lồng ngực bên phải khi di chuyển mạnh hoặc quay người. Nhấn tay vào thì không thấy gì. Các Bác sĩ kiểm tra giúp em bị gì và đi khám ở đâu ạ. Em cám ơn!
Trả lời:
Chào bạn. Không biết bạn đau lồng ngực bên phải có kèm theo sốt , ho khó thở hay không , đau nông hay đau sâu , thời gian đau dài hay ngắn , nếu bạn đau nông đau nhói và thời gian đau ngắn là do bạn đau thần kinh cơ hoặc liên sườn , bạn chỉ cần xoa bóp lồng ngực bằng mỡ salopas , uống thuốc giảm đau paracetamol + magie B6 + Vitamin 3B từ 5-7 ngày là ổn . Nếu bạn đau kèm theo các triệu chứng trên thì bạn nên đi chụp xquang tim phổi để có hướng điều trị cụ thể . Thân mến.