Thưa bác sĩ..đầu tháng 9 em bị té xe đưa đi bệnh viện cấp cứu..nhưng bác sĩ nói e bị chấn động đầu.Bác sĩ đã chi em xuất viện..về e có đi chụp X-quang bác sĩ nói không sao..mà đầu e cứ lắc mạnh là bị đau đầu sau bên trái..mà k lắc em không đau..Dạ cho em hỏi như vậy là em bị gì vậy ạ? Em cám ơn Bác Sĩ đã tư vấn giúp em.
Trả lời:
chào em ! em bị té xe chụp hình Xq mà không phát hiện chấn thương gì là rất may cho em rồi , , đương nhiên không có gì nghiêm trọng nhưng bị chấn thương như vậy nó cũng gây chấn động đầu , đương nhiên khi em lắc thì phải đau rồi , em thấy cấu tạo của hộp sọ toàn là xương với da ,khi té xuống đập đầu xuống cũng gây sang chấn cho xương đầu , nó làm cho đầu của em bị ê ẩm trong vài ngày hay có khi kéo dài vài tuần ,tùy thuộc vào sự phục hồi của cơ thể em .khi nào đau quá em có thể uống thuốc giảm đau . chúc em mau bình phục !