Xin chào bác sĩ, e năm nay 27 tuổi lấy ck đc 3 năm chưa có thai, e bị buồng Trứg đa nang, ck e bt ạ. E vừa chọc Trứg làm ivf Nhưg Bị qkích nên nghỉ hai ckỳ. Vừa e lên bviện c xin thuốc ra Kih để chuyển phôi đông lạnh. Bsi có thể tư vấn e nên ăn Uốg bồi bổ gì để chuẩn bị tốt cho đợt chuyển phôi này ko ạ.
Trả lời:
Chào bạn. Bạn chỉ cần ăn uống bình thường và ngủ nghỉ đúng giờ là được bạn nhé. Đừng quá căng thẳng và lo lắng quá hen. Chúc bạn thành công nhé.