Xin hỏi bệnh suy giãn tĩnh mạch chi dưới ở giai đoạn đầu nên chữa trị thế nào?làm sao để bệnh ko phát triển? Bệnh có nguy hiểm đến tính mạng nếu ko chữa trị ko?
Trả lời:
Chào bạn Suy giảm tĩnh mạch là do thành mạch bị yếu làm máu lưu thông kém dẫn đến giãn tĩnh mạch thường gặp ở chi dưới , bệnh không nguy hại đến tính mạng nhưng nếu không điều trị thì bệnh sẽ ngày một nặng thêm khó có thể khỏi được Trước tiên bạn không nên ngồi hoặc đứng 1 tư thế quá lâu , sau 2 tiếng làm việc bạn nên đi lại để máu được lưu thông , ngồi gác chân lên cao , tối ngủ nằm gác chân lên cao , bạn có thể dùng tất bó đi hàng ngày để giữ cho thành mạch đỡ bị giãn nhanh , uống rutun C kéo dài làm bền vững thành mạch . Thân mến