chào bs! con bị hôi miệng khá lâu dù vs răng miệng rất tốt. đi khám bs nói bị amidam hốc mủ. nhưng con k đau rát j bs cho con hỏi amidam hốc mủ là gì? nó có gây ra mùi hôi tận 5 năm z k? và tại sao lại k có triệu chứng gì ngoài hôi miệng. con cảm ơn bs!
Trả lời:
Chào bạn. amidam hốc mủ là tình trạng không xưng , không đau , chỉ trong amidan có một hốc mủ , khi khám bác sỹ mới phát hiện ra được, chính hốc mủ này gây ra mùi hôi mặc dù không có triệu chứng gì , bạn hãy đi khám xác định lại và uống thuốc kháng sinh theo bác sỹ kê đơn. Thân mến.