Xin chào bác sĩ, em là nam. Ở lưng em có nổi mụn giống như mụn ở mặt. Xin bác sĩ giải thích.
Trả lời:
Chào bạn, mụn có thể mọc ở bất cứ nơi nào có da nhé.Đó đơn giản là do da tiết bả nhờn mà không thoát ra ngoài được ví dụ như do bụi bẩn làm bít các ống tiết bã nhờn, khi đó thì vi trùng dễ sinh sôi và gây ra hiện tượng viêm, thâm chí làm mủ ở những hốc đó.Thường mụn hay mọc ở những nơi mà da tiết bã nhờn nhiều như da mặt, da lưng, cổ, ngực.Thân